Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Khi khách hàng đăng ký tham gia các khóa đào tạo hoặc gửi liên hệ cần cung cấp cho website www.thegioitranhdep.net các thông tin gồm: họ tên, giới tính, năm sinh, số điện thoại, email, để chăm sóc khách hàng và giới thiệu các chương trình khuyến mãi của trang web.

- Các khách hàng/thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

- Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ, gửi các thông báo về các hoạt động, thông tin với khách hàng

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến hoạt động tại www.luckyhouse.com.vn

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng/đối tác

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 - Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của thegioitranhdep.net

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Công Nghệ Oli

Địa chỉ: Số 14 ngõ 563 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ mua sắm:

: Số 207 Phố Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

☎️: 0967.684.833

 thegioitranhdep.net

Chuyển hàng tận nơi toàn quốc – thanh toán khi nhận hàng (COD)

 Khách xem hàng ưng ý mới trả tiền

 Thời gian bảo hành lên đến 10 năm

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.thegioitranhdep.net  thực hiện việc này.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến website www.thegioitranhdep.net  Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, tùy theo mức độ www.thegioitranhdep.net  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,www.thegioitranhdep.net  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Ban quản lý www.luckyhouse.com.vn yêu cầu khách hàng khi đăng ký tham gia các ma sắm phải cung cấp đầy đủ và thông tin và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đó. Ban quản lý www.thegioitranhdep.net  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.